Phẫu thuật cắt viêm amidan giá bao nhiêu ?

Trong số những phương pháp điều trị chứng viêm amidan hiện nay, phẫu thuật cắt amidan là một giải pháp mà hầu hết các bệnh viện đều lựa chọn để áp dụng với những bệnh nhân bị viêm amidan lâu ngày. Tuy nhiên, với nhiều người khi nghe đến hai từ “phẫu thuật” họ sẽ hình dung đến một mức chi phí rất lớn, vì vậy mà nhiều người rất đắn đo và lo ngại trước hướng chữa bệnh này. Vậy thực tế chi phí cho một ca phẫu thuật cắt amidan giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin cần thiết nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Phẫu thuật cắt amidan

Phẫu thuật cắt amidan thực chất chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhằm loại bỏ đi môi trường sống của những vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên không phải bất cứ ai bị viêm amidan cũng có thể dùng cách này để điều trị. Bác sĩ chỉ định cắt amidan chỉ được áp dụng đối với bệnh nhân thuộc vào một trong những trường hợp sau:

Viêm amidan mãn tính, tái phát nhiều lần trong một năm

Biến chứng gây nên nhiều chứng bệnh viêm nhiễm khác về đường hô hấp và đường tiêu hóa.

Phẫu thuật cắt viêm amidan giá bao nhiêu

Có nguy cơ cao gây ung thư amidan

Áp dụng tất cả những biện pháp điều trị amidan khác nhưng không hiệu quả.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật cắt amidan được áp dụng thực hiện từ các bệnh viện tuyến huyện trở lên. Tuy nhiên trước khi lựa chọn hình thức điều trị này, bệnh nhân cần được khám và chẩn đoán cụ thể. Bệnh nhân chỉ được phẫu thuật cắt amidan khi có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Chi phí phẫu thuật cắt amidan

Vậy chi phí cắt amidan giá bao nhiêu? Đối với chi phí để thực hiện phẫu thuật cắt amidan, mọi người cần biết rằng tùy thuộc vào từng bệnh viện cũng như chất lượng dịch vụ mà chỉ phí cũng có sự khác nhau.

Nếu như bạn lựa chọn thực hiện cắt amidan ở bệnh viện công và có thẻ bảo hiểm y tế thì mức chi phí của bạn sẽ chỉ mất từ 1 – 2 triệu đồng.

Còn trường hợp nếu bạn chọn hình thức mổ dịch vụ với những dụng cụ hiện đại hơn thì mức chi phí của bạn có thể sẽ nâng lên 6 – 7 triệu cho một lần phẫu thuật.

Như vậy, có thể thấy rằng chi phí phẫu thuật cắt amidan tùy thuộc hoàn toàn vào quyết định lựa chọn của mỗi người bệnh. Mong rằng qua đây, mọi người đã có những thông tin để tham khảo từ đó lựa chọn hướng điều trị phù hợp với mức độ bệnh cũng như hoàn cảnh kinh tế của mình. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Phẫu thuật cắt viêm amidan giá bao nhiêu ?
4.6 (91.18%) 34 votes

Viết bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.